Zalo & gọi
0946.999.444
0988.345.321

 
 
Danh mục
Sản phẩm mới
Quảng cáo
1
can dien tu
quảng cáo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 1158958
Đang trực tuyến 17
 
Chứng nhận
  

OHAUS-USA Là công ty cân điện tử hàng đầu của Mỹ. Rất nổi tiếng tại Mỹ. Website chính thức là:http://www.ohaus.com


TANITA-JAPAN Là công ty cân điện tử hàng đầu của Nhật. Website chính thức : http://tanita.co.jpLà một trong những công ty lớn nhất của Nhật Bản, Shinko chuyên cung cấp các dong cân chính xác cao như cân phòng thí nghiệm, cân trong ngành vàng bạc.... và nổi tiếng ởViệt Nam với dòng sản phẩm VIBRA Shinko và GS Shinko. Website chính thức của Shinko : http://www.vibra.co.jpVIRTUAL MEASUREMENTS &CONTROL INC(VMC) là công ty lớn nhấ tại Mỹ chuyên sản xuất thiết bị đo lường cho ngành cân như Load cell và Indicator. Tại Việt Nam biết tới VMC mang thương hiệu VLC website : http://www.virtualmc.comJadever Weightech, Inc là một công ty con của một trong những hàng đầu quy mô nhà máy sản xuất, Jadever Quy mô Công ty TNHH tại Đài Loan, được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO-9001 trong sản xuất đầy đủ các dòng cân điện tử và cung cấp cho hơn 60 quốc gia với những chất lượng cao, chi phí thấp và các sản phẩm chức năng cao cấp.


Mettler Toledo, công ty Thụy Sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp cân đo, phân tích, thiết bị kiểm tra công nghiệp và thiết bị phòng thí nghiệm.Là một trong những công ty lớn nhất tại Hàn Quốc, CAS chuyên sản xuất các loại cân điện tử, các thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân và cung cấp các giải pháp toàn diện về cân điện tử

 

Là thương hiệu nổi tiếng của nhật.Sản phẩm  được ứng dụng với nhiều lĩnh vực cân,cho độ chính xác tuyệt đối,lợi ích cho nhà sử dụng.